CHÂN DUNG BEAUTY BLOGGER VIỆT VỪA LỌT TOP 30 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG CHÂU Á NĂM 2022, VISUAL KHÔNG KÉM CẠNH IDOL HÀN

  • 12/10/2022 08:06:31

Tuần lễ Làm đẹp Châu Á 2022 (Với tên gọi Beautiful Journey Beautiful Seoul 2022) là một trong 5 tuần lễ về làm đẹp lớn nhất châu Á, đây cũng chính là sự kiện Beauty lớn nhất tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc trong năm 2022. Beautiful Journey Beautiful Seoul 2022 sẽ diễn ra từ 27.9 - 1.10 tại thành phố Seoul nhằm giới thiệu những sản phẩm và công nghệ làm đẹp mới nhất từ các thương hiệu làm đẹp hàng đầu châu Á và Thế giới.

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ là Sự kiện trao giải Asia Top 30 Influencers 2022 cho những cô gái có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực làm đẹp tại các quốc gia. Những cô nàng Beauty Blogger xinh đẹp và nổi tiếng nhất Châu Á đang hội tụ tại Hàn Quốc để tham gia sự kiện lớn này.

Các cô gái vô cùng xinh đẹp và hào hứng trong ngày đầu tham dự Beautiful Journey Beautiful Seoul 2022 (BJBS 2022). Đại diện Việt Nam Tracy Trinh nổi bật với vest hồng.

BTC BJBS 2022 chia sẻ, họ nhận thấy cộng đồng Làm đẹp tại Việt Nam hiện nay rất phát triển, các Beauty blogger tại đây đang có tiếng nói và tầm ảnh hưởng lớn đến khán giả: “Chúng tôi đã để ý đến Tracy Trinh, một Beauty Blogger mới nhưng vô cùng xinh đẹp như Idol Hàn Quốc vậy và đặc biệt cô ấy có kiến thức làm đẹp rất rộng”, BTC BJBS 2022 chia sẻ. BTC BJBS 2022 đã quyết định lựa chọn Tracy Trinh là một trong những cô gái có tầm ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp để trao giải Asia Top 30 Influencers 2022.

Tracy Trinh trước giờ ghi hình cho 1 show làm đẹp tại Hàn Quốc. Từng là một BTV làm đẹp tại Việt Nam và sau đó đi du học tại Hàn Quốc trong 2 năm nên Tracy Trinh rất hiểu rõ về văn hoá làm đẹp tại xứ sở Kim Chi, và đặc biệt cô còn nói được tiếng Hàn nên công việc diễn ra rất suôn sẻ.

Tracy Trinh nổi bật trên đường phố Seoul trong chuyến công tác. Cô được rất nhiều người đánh giá cao về nhan sắc, làn da trắng mịn màng và không ngại ngần đặt cạnh các Idol Hàn. Mặc dù lựa chọn công việc Beauty Blogger không lâu nhưng Tracy Trinh đã có cho mình lượng fan đông đảo và sự quan tâm lớn từ các thương hiệu mỹ phẩm.

Chia sẻ về lần đầu tiên tham dự BJBS 2022, Tracy Trinh muốn mang đến một hình ảnh người con gái Việt Nam hiện đại, thanh lịch nhưng không kém phần ấn tượng, có tiếng nói tới các bạn bè quốc tế.

Khánh Minh

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

CHÂN DUNG BEAUTY BLOGGER VIỆT VỪA LỌT TOP 30 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG CHÂU Á NĂM 2022, VISUAL KHÔNG KÉM CẠNH IDOL HÀN - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều