TARTAR CARE GÂY SỐC CỘNG ĐỒNG MẠNG VỚI 2 COMBO TRẮNG SÁNG RĂNG - LOẠI SẠCH MẢNG BÁM

  • 06/03/2023 07:44:56

Nếu bạn là tín đồ của cà phê hay nước ngọt thì phải dùng kem đánh răng trắng răng Lath TarTar Care xuất xứ tại Hàn Quốc đến từ thương hiệu Lath.

Kem đánh răng đến từ xứ sở Kim Chi không chỉ giúp răng trắng sáng và miệng thơm tho, kem đánh răng TarTar Care còn rất hiệu quả giúp loại sạch mảng bám lên đến 96%. Nhiều gương mặt nổi tiếng tin tưởng lựa chọn “bảo bối” này để bảo vệ “nụ cười” tỏa sáng của bản thân còn bạn thì sao?

Thông thường các loại kem đánh răng thông thường trên thị trường chỉ có 2-3 hợp chất thiên nhiên. Riêng TarTar Care được Lath Group phát triển dựa trên sự an toàn cho người dùng nên thật không lạ khi có đến hơn 6 loại hợp chất đều là thành phần chiết xuất từ thực vật như: Propolis, tinh chất trà xanh, bạc hà, bưởi, Sage Extract, Rosemary Extract,.. giúp loại sạch mảng bám, răng miệng chắc khỏe.

Với các tác dụng tuyệt vời như làm sạch răng không gây bào mòn, chống ê buốt, làm bền thành mạch và giữ cho hơi thở chúng ta luôn thơm tho sảng khoái nhờ chiết xuất tự nhiên. Vì vậy, kem đánh răng TarTar Care đã và đang được nhiều người yêu thích, là sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất ở thời điểm hiện tại và được giới nha khoa Châu Âu khuyên dùng.

Theo một nha sĩ Châu Âu chia sẻ: “ Vì mảng bám trên răng có màu tương phản với răng, nên sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của hàm răng. Khi mảng bám trên răng tạo thành vôi răng, nó sẽ dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng của chúng ta như: hình thành bệnh sâu răng, viêm nướu, nhiễm trùng lợi, có thể dẫn đến viêm tủy răng hay áp xe chân răng. Vì trong mảng bám vôi răng có rất nhiều vi khuẩn gây hại, nó sẽ phân hủy thức ăn còn sót lại trên răng gây ra hiện tượng hôi miệng”.

Có rất nhiều cách điều trị mảng bám trên răng hiện nay, tuy nhiên để thuận tiện và dễ dàng nhất thì mọi người có thể dùng các kem đánh răng được thiết kế để kiểm soát vôi răng. Đó chính là lựa chọn ngay kem đánh răng Lath TarTar Care với combo trắng sáng loại sạch mảng bám trên răng.

Ngoài ra, Lath TarTar Care được chứng nhận là kem đánh răng không có thành phần gây hại.

 

Lath TarTar Care cam kết không chứa chất gây hại Paraben và CMI

Nhân dịp ra mắt sản phẩm hiện đang được giảm giá 20% tại các chuỗi cửa hàng siêu thị của Lotte Mart, Emart, GS 25, Medicare, Kmart.

Hãy bảo vệ sức khỏe răng miệng của gia đình bạn tốt hơn ngay hôm nay !

Website : http://lathgroup.vn/

Thịnh Long

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

TARTAR CARE GÂY SỐC CỘNG ĐỒNG MẠNG VỚI 2 COMBO TRẮNG SÁNG RĂNG - LOẠI SẠCH MẢNG BÁM - Làm Đẹp

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều