Vịnh Hạ Long đón khách tham quan trở lại từ ngày 1/5

  • 11/09/2020 16:32:23

Tỉnh Quảng Ninh đã quyết định mở lại một số hoạt động kinh tế - xã hội, trong đó có hoạt động tham quan vịnh Hạ Long từ ngày 1/5.

Tỉnh Quảng Ninh đã quyết định mở lại một số hoạt động kinh tế - xã hội, trong đó có hoạt động tham quan vịnh Hạ Long từ ngày 1/5.

Theo đó, kể từ 12h00 ngày 1/5/2020, các chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch bệnh COVID-19 duy trì việc kiểm tra thân nhiệt toàn bộ hành khách đến địa bàn tỉnh Quảng Ninh; tạm thời không thực hiện khai báo y tế đối với các trường hợp không có nghi vấn để tránh ùn tắc; thực hiện các biện pháp y tế kịp thời đối với các trường hợp có biểu hiện dịch tễ nghi vấn.

Các khu vực biên giới thuộc Móng Cái, Hải Hà, Bình Liêu vẫn thực hiện nghiêm kiểm tra các đường mòn lối mở; khu vực cửa khẩu vẫn thực hiện theo các quy định kiểm soát phòng chống dịch.

Vịnh Hạ Long đón khách tham quan trở lại từ ngày 1/5

Vịnh Hạ Long đón khách tham quan trở lại từ 1/5

Về hoạt động giao thông vận tải, các phương tiện vận tải trên địa bàn tỉnh, các phương tiện vận tải khách công cộng (xe khách tuyến cố định, xe hợp đồng, xe buýt) liên tỉnh đến và đi từ Quảng Ninh đến các địa phương trong nhóm có nguy cơ và nhóm có nguy cơ thấp hoạt động 100% số chuyến xe trong biểu đồ chạy xe đã được phê duyệt. Các phương tiện vận chuyển hành khách công cộng phải đảm bảo chỉ chở dưới 50% số ghế/chuyến và phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch.

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, nếu lượng hành khách tăng đột biến tại các bến xe, Sở Giao thông vận tải chỉ đạo việc bố trí phương tiện tăng cường để giải tỏa hành khách.

Các loại phương tiện khác đến và đi từ Quảng Ninh đến các địa phương trong nhóm có nguy cơ và nhóm có nguy cơ thấp hoạt động bình thường.

Đối với các hoạt động như các cơ sở kinh doanh thương mại, dịch vụ (bán buôn, bán lẻ, khách sạn, cơ sở lưu trú, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, sân golf, hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa) được hoạt động trở lại.

Trong hoạt động du lịch, cho phép hoạt động tham quan trên vịnh Hạ Long, khu di tích, danh thắng Yên Tử, Bảo tàng Quảng Ninh, Thư viện tỉnh, khu du lịch quốc gia Trà Cổ - Móng Cái.

Các bãi tắm chỉ được phép hoạt động khi duy trì mật độ giãn cách và các biện pháp phòng dịch theo quy định./.

Vịnh Hạ Long đón khách tham quan trở lại từ ngày 1/5

Xem thêm Toquoc.vnNguồn: http://toquoc.vn/vinh-ha-long-don-khach-tham-quan-tro-lai-tu-ngay-1-5-20200501114324004.htm..Nguồn: http://toquoc.vn/vinh-ha-long-don-khach-tham-quan-tro-lai-tu-ngay-1-5-20200501114324004.htm

Vịnh Hạ Long đón khách tham quan trở lại từ ngày 1/5

Tin SaoClip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào? Từ khóa: Vịnh Hạ Long đón khách tham quan trở lại vịnh hạ long

Nguồn xahoi.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Vịnh Hạ Long đón khách tham quan trở lại từ ngày 1/5 - Du Lịch

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều