Phim của La Vân Hi vượt mặt phim Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi

  • 01/07/2024 09:58:22

“Nhan Tâm Ký” với sự tham gia của La Vân Hi và “Độ Hoa Niên” của Triệu Kim Mạch, Trương Lăng Hách là hai siêu phẩm cổ trang sắp ra mắt trong thời gian tới, được dự đoán sẽ vượt mặt độ hot phim "Câu chuyện hoa hồng" của Lưu Diệc Phi.

Tròn 1 năm tái hợp, Bạch Lộc và La Vân Hi chính thức nhận 'trái ngọt', fan chúc mừng không ngớtNhan Tâm Ký được chuyển thể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc - Vẻ Đẹp Tâm Hồn của Seo Hyun Jin và Lee Min Ki từ năm 2018. Tuy nhiên, bản Trung chỉ sử dụng bối cảnh giả tưởng “nam chính bị chứng mù mặt” và “nữ chính bị đổi nhiều gương mặt” giống bản gốc, còn lại cốt truyện, bối cảnh thay đổi từ hiện đại sang cổ trang nên khơi dậy sự mong đợi của nhiều khán giả.

Phim của La Vân Hi vượt mặt phim Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi

Bộ phim Nhan Tâm Ký

Thuộc thể loại hài-trinh thám, Nhan Tâm Ký kể về Giang Tâm Bạch (La Vân Hi), vị Quận vương cao ngạo, mắc chứng mù mặt. Anh tình cờ gặp gỡ Nhan Nam Tinh (Tống Dật), một nữ lang y giang hồ phóng khoáng, mạnh mẽ, lại có khả năng biến hình kỳ lạ mỗi tháng. Hai con người, hai tính cách trái ngược, ban đầu gặp nhau như nước với lửa. Thế nhưng, vì những bí mật ẩn giấu của bản thân, họ bị cuốn vào mối lương duyên kỳ lạ. Trải qua muôn vàn sóng gió, cuối cùng họ đã cùng nhau phá tan âm mưu về Kỉ Thảo, bảo vệ chính nghĩa. Giang Tâm Bạch và Nhan Nam Tinh, hai tâm hồn cô độc, mạnh mẽ, đã vượt qua muôn trùng thử thách, để rồi nhận ra ý nghĩa đích thực của tình yêu.

La Vân Hi không chỉ được biết đến với tài năng diễn xuất xuất sắc mà còn với ngoại hình cuốn hút và sự chuyên nghiệp trong nghề. Nam diễn viên quen mặt khán giả với các bộ phim: Bên Nhau Trọn Đời, Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, Hương Mật Tựa Khói Sương, và gần nhất là phim cổ trang hot nhất 2023 - Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Trong khi Tống Dật ghi điểm nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, mong manh, diễn xuất tự nhiên và giàu cảm xúc. Được yêu mến qua bộ cổ trang Ở Rể năm 2021 và Trường Phong Độ năm 2023.

Độ Hoa Niên kể về trưởng công chúa Lý Dung (Triệu Kim Mạch) của triều Đại Hạ và tể tướng đương triều Bùi Văn Tuyên (Trương Lăng Hách). Hai người đã từng rung động với đối phương, nhưng sau này Lý Dung hiểu nhầm phò mã vẫn vương vấn mối tình đầu dù đã lấy nàng. Đến già, họ vẫn luôn ở thế đối địch cãi cọ qua lại với nhau. Về sau, cả hai cùng bị hãm hại và trùng sinh về năm 18 tuổi. Sau khi được làm lại từ đầu, bọn họ dần mở lòng rồi gương vỡ lại lành, cùng nhau phát triển sự nghiệp và phát hiện ra nhiều sự thật, tìm thấy tình yêu.

Phim của La Vân Hi vượt mặt phim Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi

Độ Hoa Niên kể về trưởng công chúa Lý Dung của triều Đại Hạ và tể tướng đương triều Bùi Văn Tuyên

Khoảng 3 giờ đồng hồ trước khi lên sóng, Độ Hoa Niên ghi nhận 5.717 điểm nhiệt, hơn 3,991 triệu lượt đặt trước trên Youku. Bộ phim mang theo luồng không khí lạnh tràn về (dưới 0°C), vì ngay từ tập 1 đã mở ra drama án mạng. Một trong những điểm nổi bật khiến khán giả nhất định phải xem: Câu chuyện tái sinh hấp dẫn; Lấy chồng trước, yêu sau; Nam - Nữ chính đều có chỉ số IQ cao; Diễn xuất xuất sắc của Triệu Kim Mạch; Nam thần cổ trang Trương Lăng Hách với khí chất hiền lành, lịch lãm.

Trương Lăng Hách được khán giả quen mặt qua Bảy Kiếp May Mắn và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Trong khi, Triệu Kim Mạch ghi dấu diễn xuất nhờ Tình Đầu Ngây Ngô và Giữa Cơn Bão Tuyết.

PhimNăm thành công của đệ nhất mỹ nam cổ trang tuổi Thìn La Vân HiTheo VOV Xem link gốcẨn link gốc https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/phim-cua-la-van-hi-vuot-mat-phim-cau-chuyen-hoa-hong-cua-luu-diec-phi-post1104143.vov Chia sẻ

Nguồn 2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Phim của La Vân Hi vượt mặt phim Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều