Miss Peace Vietnam đấu giá từ thiện sau đêm Chung kết

  • 20/09/2022 13:41:03

Sau chung kết, ban tổ chức Miss Peace Vietnam 2022 đã tổ chức chương trình tri ân kết hợp hoạt động đấu giá một số vật phẩm được một số nhà tài trợ, cá nhân và tổ chức đồng hành cùng cuộc thi gửi tặng cho chương trình trong đêm tri ân đặc biệt này.

Hoạt động này có sự góp mặt của Top 3 bao gồm Tân Hoa hậu Trần Thị Ban Mai, Á hậu 1 - Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Á hậu 2 - Quảng Trân Gia Hân. Không thể thiếu đại diện các nhà tài trợ, đối tác đồng hành, Ban giám giảo và các khách mời đặc biệt đã cùng ban tổ chức góp phần tạo nên thành công rực rỡ của cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022.

Top 3 Miss Peace Vietnam 2022 cùng Ban tổ chức

Trong phần đấu giá từ thiện, có tất cả 7 vật phẩm được giới thiệu và đấu giá bao gồm 1 bộ áo dài và 1 bộ dạ hội được các nhà thiết kế đặc biệt đến từ Quỹ hòa bình và Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HPDF) thiết kế riêng và tặng cho chương trình với ý tưởng hoà bình và tông màu chủ đạo là xanh hi vọng; 1 bộ áo dài được vẽ tay hoàn toàn của NTK Mai Thanh Duy; 1 bức tranh của các bạn nhỏ làng trẻ em SOS - Đà Nẵng, 1 Bộ ấm chén gốm Văn Lang và 1 cuốn sách Tin vào điều tử tế của nữ nhà văn khiếm khuyết Trần Trà My.

Tất cả các vật phẩm đều có giá khởi điểm là 5 triệu đồng và hầu hết được đấu giá qua nhiều lượt để đạt mức đấu cao nhất, tổng giá trị sau khi đấu giá các vật phẩm, ban tổ chức thu về được gần 300 triệu đồng. Số tiền này đều được đóng góp vào Quỹ “Vì Hoà Bình" của Miss Peace Vietnam để tiếp tục lan tỏa và trao được nhiều giá trị đến cộng đồng và xã hội.

 

Mạnh thường quân Babylon Spa đã sở hữu bức tranh của các bé tại àng SOS - Đà Nẵng

Một vật phẩm cũng gây được nhiều xúc động cho tất cả mọi người đó là bức tranh của các bạn nhỏ làng SOS - Đà Nẵng chứa biết bao tình cảm vẽ dành tặng riêng cho chương trình. Ms. Mai Anh - Giám đốc vận hành của Babylon spa, đại diện cho chủ đầu tư là Công ty Trung Tín chia sẻ rằng cô rất quý các em nhỏ tại làng trẻ SOS, và rất yêu quý bức tranh này, vì vậy cô hi vọng có thể đấu giá được bức tranh ý nghĩa này để treo tại spa như một món quà tuyệt vời. Cuối cùng, qua 6 lần đấu giá bức tranh đã thuộc về nhà tài trợ Babylon Spa với giá trị lên tới 60 triệu đồng.

Nữ nhà văn khiếm khuyết Trần Trà My chia sẻ về cuốn sách

Câu chuyện của nữ nhà văn khiếm khuyết Trần Trà My trên sân khấu cũng gây xúc động mạnh cho tất cả mọi người về nghị lực phi thường của nhà văn, với “vốn liếng” là đôi chân bị liệt và bàn tay chỉ cử động được 1 ngón, chị Trà My đã trở thành một nhà văn, viết báo. Chị sống tự lập ở Sài Gòn – tự mình chăm sóc bản thân, tự mình mày mò học tập trau dồi kiến thức, kỹ năng cuộc sống, cô hiện đang viết sách và làm truyền thông. Hoa hậu Ban Mai xúc động và đấu giá 5 cuốn sách của nhà văn với giá 20 triệu đồng, tuy nhiên mức giá cuối cùng được chốt cho một mạnh thường quân với giá 30 triệu đồng.

Top 3 Miss Peace Vietnam đã quay lại làng trẻ SOS Đà Nẵng để tri ân và tặng quà cho các em nhỏ

Ngay sau buổi đấu giá thành công, Top 3 Miss Peace Vietnam đã cùng Ban tổ chức quay lại làng trẻ SOS Đà Nẵng để tri ân và tặng quà cho các em nhỏ nơi đây. Bên cạnh đó là các địa điểm khác tại Đà Nẵng nơi đã diễn ra hoạt động Nhà chung và đêm chung kết Miss Peace Vietnam.

Hành trình của Top 3 Miss Peace Vietnam chỉ mới bắt đầu, sẽ còn rất nhiều hoạt động và dự án khác của 3 nàng hậu sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới, theo dõi chương trình trên fanpage để cập nhật các thông tin mới nhất.

Miss Peace VietNam 2022

Website: https://hoahauhoabinhvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam

Email: info@hoahauhoabinhvietnam.com

Hotline: 0.832.832.832

Thanh Mai

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Miss Peace Vietnam đấu giá từ thiện sau đêm Chung kết - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều