Minh Hằng gây lo lắng với vết bầm tín trên mặt, bị nghi đánh nhau với chồng

  • 14/05/2024 08:30:17

Vừa qua, Minh Hằng gây xôn xao khi  xuất hiện vết bầm tím khá lớn phải đội mũ để che vết thương. “Bất đắc dĩ lắm em mới lên đồ rườm rà vậy nha", Minh Hằng cho biết. Minh Hằng còn chia sẻ khoảnh khắc cô tự lăn trứng gà luộc: "Đố mọi người em bị gì?"

Lúc này, người hâm mộ để lại câu hỏi: "Chị chọi đầu với chồng phải không?". Đáp lại, Minh Hằng không ngần ngại nói: "Chắc ổng dám" kèm với hình ảnh dí dỏm cạnh ông xã. 

Minh Hằng gây lo lắng với vết bầm tín trên mặt, bị nghi đánh nhau với chồng

Minh Hằng để lộ vết bầm tím lớn trên trán

Minh Hằng từng cho biết: "Thật ra cũng đúng, khi yêu nhau, hợp nhau nên mới lấy nhau nhưng có câu "yêu nhau vì cái gì thì vì cái đó mà mâu thuẫn. Tôi và chồng đều là người hướng ngoại, đều thích làm việc và được giao du nhiều ở ngoài xã hội. Nhưng khi có con, tôi lại hướng về bên trong và muốn dành hết thời gian cho bé. Tôi đòi hỏi chồng cũng phải như vậy, nên anh hơi áp lực. Tại vì bản năng của một người mẹ là muốn dành thời gian tốt nhất cho con nên đôi khi giữa hai vợ chồng có chút mâu thuẫn".

"Hai vợ chồng chưa bao giờ gây nhau. Cách đây 2-3 ngày tôi có nói với anh: "Yêu nhau 8 năm mình không có vấn đề gì xảy ra cả nhưng 8 tháng qua có rất nhiều chuyện, nó bù cho 8 năm vừa rồi".

Minh Hằng gây lo lắng với vết bầm tín trên mặt, bị nghi đánh nhau với chồng

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng cho biết bản thân luôn chu toàn được những chuyện phía bên gia đình chồng và mối quan hệ giữa 2 bên thông gia cũng khá tốt.

Ngoài ra, Minh Hằng cho biết đã yêu cầu chồng mua một căn nhà gần bố mẹ và sống riêng, đồng thời cả hai thường về nhà khi có dịp. 

Minh Hằng chia sẻ: "Tôi không cần phải làm dâu. Trước đây tôi ở với bố mẹ, sau đó lấy chồng thì phải theo chồng chứ. Nhưng tôi yêu cầu chồng mua một căn nhà gần bố mẹ để sắp xếp chuyện gia đình 2 bên. Nói chung mối quan hệ gia đình 2 bên khá dễ thở. Chúng tôi sống riêng, mỗi khi có dịp các thành viên mới tụ hội với nhau. Tôi là người hướng ngoại, thường ra ngoài tiếp xúc nhiều nên những chuyện chăm lo, thăm hỏi nhà chồng với tôi không quá khó". Có thể do tôi là một người phụ nữ may mắn khi được gia đình chồng thấu hiểu cho công việc của mình. Trước khi đi đến hôn nhân, tôi và chồng đã yêu nhau thời gian dài nên gia đình 2 bên đều đã thông suốt chuyện cá nhân cũng như công việc của hai đứa. Vì thế, tôi không bị gia đình chồng áp lực chuyện sau kết hôn phải hoàn toàn ở nhà chăm lo gia đình. Nhà chồng tin tưởng tôi là người lý trí và biết cách giữ bình yên cho cuộc sống cá nhân, không để những chuyện khác ảnh hưởng đến gia đình mình".

Theo như Minh Hằng tiết lộ trước đó trong ngày sinh nhật của người yêu cũng chính là lúc cô đồng ý về chung một nhà. Với Minh Hằng, việc làm mẹ cũng là một sứ mệnh to lớn nên cô cảm thấy lo sợ, có thể nói là "hèn". Tuy nhiên, khi gặp đúng người, nỗi sợ đó đã được xoa dịu. Hiện tại, những chia sẻ này của Minh Hằng đang được khán giả chú ý. 

Showbiz 2/5: Bảo Thy liên tục gặp vấn đề về sức khỏe, Minh Hằng tiết lô lý do không phải làm dâuShowbiz 12/4: Diễn viên Lý Hùng vướng nghi vấn chuẩn bị đón con đầu lòng, Minh Hằng tiết lộ lý do kết hôn muộn

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Minh Hằng gây lo lắng với vết bầm tín trên mặt, bị nghi đánh nhau với chồng - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều