Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

  • 30/11/2023 08:05:11

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

Rivera và Isaiah lúc còn trẻ.

Tin nhắn gửi nhầm sốCâu chuyện tình tưởng chỉ có trên phim lại chính là trường hợp của cặp đôi Rivera và Isaiah ở bang Ohio (Mỹ).

Khoảng 14 năm trước, Rivera nhắn tin cho bạn nhưng vô tình gửi nhầm cho một người lạ. Vài phút sau, cô nhận được tin nhắn phản hồi từ số điện thoại ấy. "Nhưng cho hỏi, cô là ai vậy", tin nhắn viết.

Cô nhắn tin lại xin lỗi người lạ vì đã làm phiền. Nhưng anh ấy dường như muốn tiếp tục cuộc trò chuyện. Từ đó, hai người giữ liên lạc với nhau rồi phát triển thành tình bạn và những cuộc gọi điện xuất hiện thường xuyên hơn.

Isaiah cho biết đó giống như "một sự sắp đặt" vì chắc chắn anh không thể nào nhận được tin nhắn nếu Rivera gửi nó sớm hơn. Khi ấy, anh chỉ vừa mua chiếc điện thoại được khoảng 30 phút, trước khi cô nhắn tin.

Cuộc trò chuyện đầu tiên đã tạo nên một kết nối ngay lập tức giữa hai người. Với Rivera, ngay khi nghe thấy giọng nói của Isaiah, cô nghĩ rằng anh chính là người đàn ông dành cho mình.

Rồi họ kết bạn trên Facebook, nói chuyện và tìm hiểu nhau nhiều hơn. Cô gái vừa muốn mở rộng trái tim nhưng vừa lo sợ vì khoảng cách địa lý giữa họ.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

Rivera và Isaiah có 6 người con.

Nên duyên vợ chồng

Rivera sống ở Georgia, nhưng mẹ và chị gái sống ở bang Ohio, cách nơi Isaiah làm việc khoảng 50 phút đi xe.

Để kiểm tra Isaiah, cô đã sắp xếp một buổi hẹn giữa mẹ và anh. Sau buổi gặp gỡ đó, mẹ của cô đã đánh giá anh được 11 điểm trên thang điểm 10.

"Sau buổi hẹn, mẹ tôi rất vui. Bà nói rằng tôi sẽ lấy anh ấy làm chồng. Tôi ngạc nhiên lắm, bình thường mẹ tôi chẳng bao giờ nói như vậy cả. Vậy nên tôi biết rằng anh ấy phải rất đặc biệt", cô chia sẻ.

Lúc này, cô đã tự tin hơn và quyết định theo đuổi điều gì đó hơn là tình bạn. "Tôi đến Ohio để gặp anh. Tôi đã rất lo lắng. Trong buổi hẹn đầu tiên, chúng tôi đã đi bộ dọc bên dòng sông. Anh làm một số món quà cho tôi. Nó thực sự ngọt ngào. Ngày hôm đó đã giúp tôi nhận ra anh là sự lựa chọn đúng đắn", cô nói.

Và đúng như lời mẹ cô từng dự đoán, chưa đầy một năm sau khi gặp gỡ, cặp đôi đã kết hôn. Đến nay, hôn nhân của họ đã trải qua hơn 1 thập kỷ. Cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc bên 6 người con.

"Chúng tôi hỗ trợ nhau rất tốt. Tôi rất tự hào về cuộc sống mà chúng tôi đang cùng hướng tới. Tự hào về mọi thứ chúng tôi đã tạo ra, đó là 6 đứa con của chúng tôi. Tôi yêu câu chuyện tình của chúng tôi rất nhiều", cô nói.

Rivera cho biết chồng cô là một đối tác hoàn hảo. Mặc dù, anh không biết khiêu vũ, khéo léo, nhưng anh luôn hỗ trợ cô trong mọi việc.

Đến giờ, cô vẫn cảm thấy khó tin vào chuyện tình của mình.Cô coi đó giống như câu chuyện tình lãnh mạn trong phim và hy vọng nó truyền cảm hứng cho những nhiều người khác. Dù bắt đầu từ một tin nhắn sai số, họ đã tạo nên một gia đình hạnh phúc và đầy yêu thương.

Hoàng Dung

Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều