Đàn bà có 4 thứ càng 'cũ rích' đàn ông càng thích, muốn tôn thờ cả đời

  • 02/11/2022 11:47:28

Đàn bà chính là đã trải qua cái thời gái son đôi mươi. Chính là đã qua cái thời thân hình còn liễu yếu đào tơ, mảnh mai nhưng đầy sức sống.

Đàn bà trải qua những lần sinh nở nhìn cơ thể không còn vẻ non tơ của thiếu nữ nhưng thay vào đó là sự quyến rũ khó tả. Đến “tầm này”, đàn bà biết rằng phong cách nào, kiểu đồ nào, kiểu tóc nào hợp với mình nhất. Họ biết “đẹp khoe xấu che”, họ đã tự hình thành nên phong cách khí chất riêng của mình chẳng ai giống ai.

Đàn ông họ khá thấy phiền hà với kiểu tính cách ''sáng nắng chiều mưa'' của người phụ nữ. Nhưng với đàn bà từng trải, họ có sự trầm ổn sâu sắc và ổn định trong tính cách, suy nghĩ và hành động hơn. Hơn nữa, đàn bà từng trải cũng sẽ yêu nghiêm túc hơn bởi những kinh nghiệm sống dày dặn của mình.

Đàn bà có 4 thứ càng 'cũ rích' đàn ông càng thích, muốn tôn thờ cả đời

Ảnh minh họa

Cảm xúc ổn định

Phụ nữ thường được gắn với trạng thái "giàu cảm xúc". Tuy nhiên, nếu cảm xúc không ổn định, tính khí thất thường, họ sẽ khiến đàn ông cảm thấy nhàm chán và né tránh. Ví dụ nếu một người đàn ông bị sa sút trong công việc, cảm xúc thất thường của bạn gái sẽ khiến anh ta dễ "nổi điên".

Đàn bà có 4 thứ càng 'cũ rích' đàn ông càng thích, muốn tôn thờ cả đời

Đối phương sẽ không chịu nổi nếu sáng bạn có thể cười với cả thế giới còn chiều thì chì chiết, dỗi hờn anh ấy. Đây được gọi là mẫu phụ nữ "Sáng nắng chiều mưa", khiến đàn ông lúc nào cũng phải nghĩ mọi cách để đối phó.

Sự tự tin, thông minh, bản lĩnh

Đàn bà từng trải đã kinh qua bao nhiêu hỷ nộ ái ố của cuộc đời, họ cũng không thiếu lần vấp ngã tưởng chừng như khó có thể đứng dậy được… Tuy vậy, họ vẫn tiếp tục cố gắng làm lại và bay giờ dù không thành rồng thành phượng thì họ vẫn có thể cất cánh bay cao bay xa tự do tự tại.

Những phụ nữ thông minh luôn khiến đàn ông khi tiếp xúc cảm thấy thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, sự thông minh này không phải do phụ nữ cố tình khoa trương mà do đàn ông tự đánh giá.

Đàn bà có 4 thứ càng 'cũ rích' đàn ông càng thích, muốn tôn thờ cả đời

Đàn ông cũng say mê với phụ nữ có độ tự tin cao. Nhưng sự tự tin giả vờ có thể làm hỏng mọi thứ. Họ không muốn đuổi theo một người phụ nữ quá tự tin về bản thân hoặc giả vờ là một người phụ nữ tự tin.

Trung thực và khiêm tốn

Khi tìm bạn đời, đàn ông thường tìm kiếm những người phụ nữ khiến mình có thể tin tưởng thông qua nhân cách của cô ấy. Đàn ông luôn muốn nghe những lời thật lòng từ người phụ nữ của họ. Tuy nhiên, sự thật khác với chỉ trích. Do đó, một người phụ nữ hoàn hảo là là một người luôn bày tỏ ý kiến của mình một cách trung thực thay vì phán xét.

Ngoài ra, sự khiêm tốn cũng là một tính cách của phụ nữ mà ‘hút’ đàn ông mạnh mẽ. Họ cho rằng chính sự khiêm tốn khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn.

ọ học cách chia sẻ, quan tâm đến người đàn ông hơn là quá chú trọng vào cảm xúc bản thân.

 

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đàn bà có 4 thứ càng 'cũ rích' đàn ông càng thích, muốn tôn thờ cả đời - Gia Đình

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều