5 lợi ích quý hơn vàng khi mẹ bầu thường xuyên ăn dâu tây

  • 28/12/2020 12:07:12

Trong dâu tây chứa nhiều vitamin A, C… tốt cho sức đề kháng và đôi mắt của mẹ bầu.

Trong dâu tây chứa nhiều vitamin A, C… tốt cho sức đề kháng và đôi mắt của mẹ bầu.

Tốt cho sức khỏe tim mạch

Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dâu tây có chứa một số chất giúp ức chế hoạt động của các cholesterol xấu trong cơ thể của mẹ bầu, giúp giảm sự tích tụ của các mảng bám trong thành động mạch giúp tim mạch của mẹ và be hoạt đông tốt hơn. Chính vì vậy, khi mẹ bầ ăn nhiều dâu tây sẽ giúp tăng cường sức khỏe của tim và ngăn ngừa nguy cơ mắc phải các bệnh về tim mạch vô cùng hiệu quả.

Ngăn ngừa ung thư

Trong thành phần dinh dưỡng của dâu tây chứa các chất chống oxy hóa có trong dâu tây đóng một vai trò rất quan trọng, đặc biệt là trong việc chống lại các gốc tự do tồn tại trong cơ thể để bảo vệ các cơ quan và các DNA khỏi bị hư hại nên rất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Đồng thời, chính điều này cũng có tác dụng rất lớn trong việc ngăn ngừa ung thư.

5 lợi ích quý hơn vàng khi mẹ bầu thường xuyên ăn dâu tây

Mẹ bầu ăn dâu tâyDâu tây cải thiện thị lực cho mẹ

Trong thành phần dinh dưỡng của dâu tay thường có chứa một lượng lớn vitamin A, giúp hỗ trợ các hoạt động của giác mạc, võng mạc của mắt cho mẹ bầu và thai nhi. Khi mẹ bầu ăn dâu tây sẽ giúp ngăn ngừa những nguy cơ bị đục thủy tinh thể.

Dâu tây tăng khả năng miễn dịch

Trong dâu tây ngoài việc giàu Bên cạnh vitamin A, trong dâu tây còn chứa một lượng lớn vitamin C, có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giảm nguy cơ mắc phải các bệnh nhiễm trùng thông thường.

5 lợi ích quý hơn vàng khi mẹ bầu thường xuyên ăn dâu tây

Dâu tây giúp ngăn ngừa lão hóa

Mỗi ngày cơ thể của mẹ bầu sẽ hấp thu một lượng lớn chất độc thông qua không khí, thức ăn… Khi những chất độc này khi vào cơ thể sẽ gây ra những tổn thương, làm cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng. Nhưng nếu ăn dâu tây có chứa các dưỡng chất giúp chữa lành các tổn thương, kiểm soát sự lão hóa và giúp bạn luôn căng tràn sức sống tốt cho việc làm đẹp.

Nguồn xahoi.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

5 lợi ích quý hơn vàng khi mẹ bầu thường xuyên ăn dâu tây - Ẩm Thực

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều